XUYÊN VIỆT MEDIA

Hơn 10 năm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phim, quay phim chụp hình.
Chúng tôi là đối tác tin cậy của hàng ngàn dự án với hơn 150 khách hàng lớn và nhỏ tại Việt Nam.
Giải pháp chuyên nghiệp với đa dạng các loại hình dịch vụ song song với mức giá phù hợp cho tất cả doanh nghiệp tạo nên uy tín tuyệt đối của Xuyên Việt Media.
Mạng lưới khách hàng phủ sóng rộng rãi mang tên Xuyên Việt Media hiện diện khắp mọi nơi.

SẢN XUẤT PHIM


QUAY PHIM CHỤP HÌNH


TỔ CHỨC SỰ KIỆN


PROFILE

Giới thiệu công ty.

DOWNLOAD

HOTLINE 24/7

Tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ

DỊCH VỤ

Quay Phim Quảng Cáo

Phim quảng cáo là công cụ truyền thông đắc lực giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường tiềm năng, làm phim quảng cáo sản phẩm tiếp cận khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi.

XEM THÊM »

Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Làm TVC quảng cáo chính là sản xuất ra các mẫu quảng cáo dưới hình thức video clip ngắn, thông qua sự kết hợp nhuần nhuyễn, sinh động giữa âm thanh và chuyển động hình ảnh mà doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng..

XEM THÊM »

Làm Video Clip Quảng Cáo

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn chỉ quảng bá doanh nghiệp của mình thông qua những hình ảnh truyền thống. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của truyền thông đa phương tiện, các hình thức quảng cáo kết hợp độc đáo giữa nghe và nhìn sẽ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn gấp bội.

Nắm bắt xu hướng thị hiếu người tiêu dùng và nhận thấy nhu cầu cần có của doanh nghiệp, Xuyên Việt Media – Film Production tự hào tư vấn và cung cấp cho bạn dịch vụ làm phim quảng cáo, Làm video clip quảng cáo animation, motion graphics, 2d, 3d sáng tạo và chuyên nghiệp.

XEM THÊM »

dich-vu-quay-phim-chup-hinh-flycam-chuyen-nghiep

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Flycam

Flycam được dùng cho nhiều mục đích khau nhau tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân hay các nhà doanh nghiệp. Đối với cá doanh nghiệp thì loại hình này thường dùng để phục vụ cho việc giới thiệu hình ảnh công ty, nhà máy hay quảng bá các sản phẩm…vv

XEM THÊM »

Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là một hình thức phim ngắn chuyển tải âm thanh và hình ảnh đến người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Hình thức sản xuất phim doanh nghiệp có thể giúp giới thiệu toàn bộ thông tin doanh nghiệp, quá trình hình thành và hướng phát triển trong tương lai.

XEM THÊM »

Cung Cấp Giọng Đọc Voice Lồng Tiếng

Thu âm quảng cáo phát thanh tại các siêu thị, showroom, thu âm quảng cáo doanh nghiệp, thu âm giới thiệu sản phẩm, thu âm bài thuyết trình, bài giảng, thu âm giới thiệu công ty, đọc lời bình, lời thoại các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, ghi âm bán hàng, thu âm giọng đọc siêu thị, thu âm cửa hàng, thu âm giọng đọc tiếng Anh bản địa, thu âm giọng đọc tiếng nước ngoài bản địa ?…chúng tôi là địa chỉ tin cậy hàng đầu!.

XEM THÊM »

Quay Phim Livestream Sự Kiện

Hiện nay, livestream đang được xem là một trong những công cụ giúp gia tăng tương tác và dần trở nên phổ biến hơn với người dùng trên Internet, mạng xã hội. Nhưng hầu hết những livestream được khai thác nằm ở lĩnh vực bán hàng online, cuộc sống thường ngày mà chúng ta quên đi rằng, ở những hội thảo, hội nghị, sự kiện lớn thì livestream cũng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Điều đó chứng tỏ rằng, nhu cầu kết nối thông tin trong thời đại 4.0 là vô cùng lớn..

XEM THÊM »

Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

Quay phim, Chụp ảnh sự kiện, hội nghị hiện nay không đơn giản chỉ là việc ghi lại các sự kiện, khoảnh khắc quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa, mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi, nhanh chóng và hiệu quả nhất tới khách hàng của mình

XEM THÊM »